Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho nữ giới mê mẩn

Chảo bánh đậu Đài Loan

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng lấy lòng hội khách hàng. Cách thức tạo ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt khoái khẩu với thanh niên. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthức ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong vị ngoncông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ càng khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ món bánh, người thợ chế biến loại bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức rất thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan là gì?

Vì sao nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loanmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ món bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra món bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu Đài Loan, anh/chị khó lòng mà làm nên lớp vỏ loại bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho ra đời thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu Đài Loan

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình dạng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế tạo món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sài khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sài Chảo bánh đậu Đài Loan

Nhìn chung, phương thức sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng thường ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu Đài Loan. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loanvị trí vững chãi, trong quá trình lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung ứng các thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan hiệu quả, giá cả hợp lý

Phương pháp làm Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các sản phẩm hỗ trợ chế biến thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên cung ứng mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan với giá thành rẻ nhất. Sản phẩmCanaan phân phối cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của người tạo nên món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một thiết vị Chảo bánh đậu Đài LoanCanaan group đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng , uy tín. Là chỗ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy hệ thống của Chúng tôi còn tận dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến khách hàng những loại máy hỗ trợ làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh