Bingsu, một sự phá cách mới trong thế giới ẩm thực, đã chính thức tràn vào đất nước Việt Nam từ xứ sở Hàn Quốc. Dù bạn ở Sài Gòn hay Hà Nội, chỉ cần nhắc đến tên “bingsu”, không ai có thể cưỡng lại được sự hứng khởi. Ngay lập tức muốn thưởng thức vị ngọt lạnh mát của món kem tuyết này. Để có thể thưởng thức một ly bingsu hoàn hảo, mát lạnh tột đỉnh, không thể bỏ qua công cụ quan trọng nhất, đó là chiếc máy làm đá bào Bingsu của Yurifood.
Thông Số Kỹ Thuật:
- Model: CADB-1
- Xuất Xứ: Đài Loan
- Nguồn Điện: 220V/50Hz
- Công Suất: 250W
- Sản Lượng: 90Kg/Giờ
- Khối Lượng: 20Kg
- Kích Thước: 420x340x700mm
Máy làm đá bào Bingsu có nhiều ưu điểm hấp dẫn, giúp nó trở thành một công cụ phổ biến trong quá trình chế biến kem Bingsu.
Máy làm đá bào Bingsu có nhiều ưu điểm hấp dẫn, giúp nó trở thành một công cụ phổ biến trong quá trình chế biến kem Bingsu.
Liên hệ tư vấn:
- Yurifood – 0969 309 120 / 0977 804 204
- 88 đường số 15, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
- Fanpage: Canaan Group
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.