Bánh nướng Đài Loan – Món ăn vặt khiến các bạn gái chao đảo
Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY
– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng chinh phục hội khách hàng. Cách thức làm ra món bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan
– Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với người trẻ. Vì độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn chế tạo.
Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?
Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênẩm thực cực kỳ được ưa thích
– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCM là khu tập trung nhiều tiệm Bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong hương vị và công đoạn tạo nên mà Genki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
– Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
– Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan
– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt có nhiều khuôn nhỏ.
Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau
– Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan có cách thức làm ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ càng người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
– Hầu hết vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
– Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra món bánh tiến hành cho nhân vào.
Lớp nhân béo ngậy
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan có vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
- Nhân đậu đỏ
- Nhân trà xanh matcha
- Nhân bơ sữa
- Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
- Nhân phô mai
- Nhân bơ sữa trân châu
- Nhân bơ sữa Oreo
- Nhân trứng muối tan chảy
– Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến thực khách cực thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng ở trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
– Giá thành mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên đảm bảo có hài lòng người thưởng thức hảo ngọt.
Mức giá: 7.000.000đ
Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY là gì?
Lý do nên mua Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY chuyên dụng
– Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY là chiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.
Lý do nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan chuyên dụng
– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên thành phẩm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng Đài Loan, mọi người khó lòng mà tạo nên phần vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho ra đời món bánh tuyệt vị nhất.
Đặc trưng của Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY
– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.
Cấu trúc phần mặt chảo
Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
– Máy làm bánh nướng Đài Loan mà nhiều shop bánh vẫn hay sài bây giờ có kết cấu giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
– Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm có tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
Máy làm bánh nướng Đài Loan
Cấu tạo phần bếp gas bên dưới
– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
– Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
Giá cả: 7.000.000đ
Cách sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY
– Thực ra, phương thức sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn dùng hằng ngày. Trước hết, bạn cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan thông qua chuỗi núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
– Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt máy và lau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan ở vị trí vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
Chi phí: 6.000.000đ
Nên mua Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY mua ở đâu?
– Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua ở các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
Canaan group chuyên bán các loại Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY chất lượng, giá thành phải chăng
– Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy giúp đỡ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên cung cấp chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan với chi phí rẻ nhất. Loại máy mà Canaan group cung ứng đảm bảo thỏa mãn tốt yêu cầu của người làm nên chiếc bánh lành nghề và không chuyên.
– Ngoài dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành thực sự hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan mà Công ty Canaan đang cung ứng.
Máy làm bánh nướng Đài Loan
Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY chất lượng , tin cậy. Là địa điểm cung ứng nguyên liệu
– Còn đối với dòng Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY mới 100% giá cả bán rẻ . Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Máy từ nhà của Công ty chúng tôi còn dùng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến quý vị những sản phẩm trợ giúp làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Canaan group.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.