Bánh nướng Đài Loan – Đồ ăn vặt khiến cho hội chị em mê mẩn
Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn dùng Gas
– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
– Thời gian mới đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc biệt này đã nhanh hài lòng nhóm khách hàng. Phương thức làm nên kiểu bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ bé, ngon miệng.
Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan
– Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong khâu chế tạo.
Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?
Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn vô cùng được ưa chuộng
– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCM là khu tập trung nhiều tiệm Bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính vì sự đặc trưng trong hương vị và bước tạo ra mà Genki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
– Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
– Mặc dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ.
Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan
– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.
Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau
– Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan có phương thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
– Toàn bộ vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
– Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ làm ra món bánh thực hiện đặt nhân vào.
Cấu tạo nhân béo ngậy
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan có vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
- Nhân đậu đỏ
- Nhân trà xanh matcha
- Nhân bơ sữa
- Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
- Nhân phô mai
- Nhân bơ sữa trân châu
- Nhân bơ sữa Oreo
- Nhân trứng muối tan chảy
– Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm khách hàng vô cùng hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
– Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên chắc chắn có lấy lòng người thưởng thức ưa ngọt.
Mức giá: 7.000.000đ
Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn dùng Gas là gì?
Lý do nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn dùng Gas chuyên dụng
– Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn dùng Gas là công cụ tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ bánh. Phần vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.
Tại sao nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan chuyên dụng
– Để tạo ra vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng Đài Loan, quý vị khó lòng mà làm ra phần vỏ món bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành chiếc bánh ngon tuyệt nhất.
Tiêu biểu của Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn dùng Gas
– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.
Thiết kế phần mặt chảo
Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
– Máy làm bánh nướng Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tại có hình khối tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí ở trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
– Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồm có hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
Máy làm bánh nướng Đài Loan
Cấu trúc phần bếp gas bên dưới
– Phần bếp được nối trực tiếp ở dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
– Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
Mức giá: 7.000.000đ
Phương pháp sài Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn dùng Gas
– Thực chất, cách dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan thông qua chuỗi núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
– Đến khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt sản phẩm và lau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan ở nơi vững chãi, trong khâu lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
Giá thành: 6.000.000đ
Nên mua Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn dùng Gas mua ở đâu?
– Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
Canaan chuyên phân phối các loại Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn dùng Gas hiệu quả, giá cả hợp lý
– Phương thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung cấp chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan với chi phí hợp lý nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung ứng bảo đảm hài lòng tốt mong muốn của người chế tạo thành phẩm bánh chuyên nghiệp và nghiệp dư.
– Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực rẻ. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan mà Công ty chúng tôi đang cung ứng.
Máy làm bánh nướng Đài Loan
Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn dùng Gas chất lượng , uy tín. Là nơi cung cấp nguyên liệu
– Còn đối với chiếc Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn dùng Gas mới 100% giá thành bán rẻ . Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại hãng của Cty Canaan còn ứng dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến khách hàng những chiếc máy trợ giúp làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn dùng Gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.