Bánh trứng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ chảo gang FY-1104 – Ẩm thực đường phố vô cùng hút khách
Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ chảo gang FY-1104
Bánh trứng Hàn Quốc
Bánh trứng Hàn Quốc – Đặc sản đặc biệt của đường phố Hàn Quốc
Tên gọi khác của Bánh trứng Hàn Quốc
Bánh trứng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ chảo gang FY-1104 – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, siêu hút khách
Vì sao bánh trứng lại mang sự hấp dẫn đặc biệt?
Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ chảo gang FY-1104
Mùi vị đặc trưng của món ăn này và Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ chảo gang FY-1104
Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng
Bánh trứng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao
Nguyên liệu phải có để chế biến bánh trứng nướng – Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ chảo gang FY-1104
- Trứng
- Bột mì
- Đường
- Muối
- Sữa
- Dầu ăn
- Phô mai
- Bơ
- Bột nở
- Vani
Nguyên liệu cần thiết để tạo ra bánh trứng nướng Hàn Quốc
Dụng cụ cần chuẩn bị
Các bước để làm bánh trứng nướng của Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ chảo gang FY-1104
Bước 1: Khuấy đều bột bánh
Trộn đều các thành phần
Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh
Để bột vô khuôn
Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh
Cho trứng vào khuôn bánh
Bước 4: Nướng chín bánh trứng
Mang bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín
Một vài mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, thu hút hơn
- Cho thêm một ít nguyên liệu khác vào bánh nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… vào bánh trứng nướng để có hương thơm đặc trưng.
- Trước khi nướng bánh, mọi người nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
- Khi ăn bánh trứng, bạn có thể ăn chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ vitamin cần có cho cơ thể.
Kết hợp thêm một ít thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn
Công ty Canaan Group chuyên bán Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ chảo gang FY-1104
Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ chảo gang FY-1104
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.