Bánh mì trứng Hàn QuốcMâm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc Ẩm thực đường phố cực kì thu hút

Mâm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

Món ăn đường phố tại Hàn Quốc luôn luôn sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt với khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh các món ngon độc đáo như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách du lịch không được bỏ sót món bánh trứng. Bánh mì trứng Hàn Quốc – Mâm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc mang đến hương vị ngon tuyệt, mềm xốp vô cùng thu hút. Chỉ cần trải nghiệm một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh mì trứng Hàn Quốc

 

Bánh mì trứng Hàn Quốc Đặc sản đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Món ăn đường phố là nét đặc trưng của đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều rất giản dị, không cầu kì nhưng chất chứa bên trong sự thơm ngon ấn tượng cùng sức cuốn hút đặc trưng. Nếu đã đi tới với xứ sở Kim Chi, bạn chắc chắn phải dùng qua các món ăn đường phố nơi này.
 
Tựa như món ăn đường phố Việt Nam, thức ăn đường phố Hàn Quốc vô cùng nhiềuhấp dẫn. Mỗi một quán ăn ven đường sẽ có rất nhiều đồ ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc sắc là món bánh trứng.
 
– Món Bánh mì trứng Hàn Quốc còn cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm nên từ hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Song song, trong thành phần bánh còn có thêm một số thành phần khác góp phần tăng thêm sự thu hút cũng như đa dạng về mùi vị. Người ăn có thể dễ dàng nhìn thấy những xe đẩy bán hàng rong hay quán hàng có bán bánh trứng nhiều món ăn khác.
 
Bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy những món ăn Hàn Quốc ngay Việt Nam. Dù vậy, món Bánh mì trứng Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là lý do vì sao bánh trứng này lại sức cuốn hút độc đáo tới vậy đối với các khách du lịch khi tới du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh mì trứng Hàn Quốc – Mâm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, siêu hút khách

 

Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại sở hữu sự cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc tại Hàn Quốc. Món ẩm thực này có mặt tại gần như tất cả mọi chỗ trên tại quốc gia này. Bánh trừng nướng được coi nhưmón ăn đường phố đặc biệt tại đất nước đây. Nếu đã đi đến Hàn Quốc người ăn chắc chắn phải trải nghiệm qua món ẩm thực thơm ngon này.
 

Mâm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

 

Vị ngon đặc trưng của món bánh trứng với Mâm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng ngàn ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon tiêu biểu của đồ ăn Hàn Quốc. Món bánh này khá mộc mạc nhưng nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi, thực khách cũng đã bị thứ đồ ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín tựa như lời vẫy gọi không thể chối từ.
 
Không chỉ vậy, Bánh mì trứng Hàn Quốc còn hấp dẫn phần đông khách hàng lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong đó là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt cùng vị béo ngậy của phô mai. Đối với vài hàng bánh khác, người ta còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… để làm ra hương vị độc đáo hơn cho món bánh nướng. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã ra đời từ rất lâu cũng như là món ẩm thực chỉ ngay xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh mì trứng Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để món bánh hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, người bán hay sẽ cho bánh trong nồi hấp. Đảm bảo để bánh lúc nào cũng nóng hổi khi được bán cho thực khách.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, khách hàng có thể thưởng thức được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm không bị tanh. Vị ngọt nhẹ của món bánh trứng kết hợp với hơi ấm như làm người ta quên luôn cái lạnh giá của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Bên cạnh sức hấp dẫn về sự thơm ngon, vỏ ngoài hút mắt thì Bánh mì trứng Hàn Quốc còn được khách hàng yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng mà chúng đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại.
 
Nguyên liệu quan trọng để làm ra Bánh mì trứng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng mang lại một lượng lớn protein cùng với các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong trong thành phần còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Món ăn này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây dùng vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Hơn vậy, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng giá lạnh, được dùng một cái bánh trứng nướng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Với những giá trị về cả mùi vị cũng như dinh dưỡng, bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân tại Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần cùng món ẩm thực giản dịđặc trưng này để biết hơn về món ngon tại quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh mì trứng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần có để tạo nên món bánh trứngMâm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

– Để có thể làm ra được những chiếc bánh trứng nướng ngon lành, hấp dẫn thì thành phần thứ đóng vai trò chính. Thành phần để làm ra món Bánh mì trứng Hàn Quốc rất dễ tìm mua ngoài thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh bảo đảm độ ngon, bạn cần mua được thành phần tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các thành phần này sẽ được dùng hài hòa với nhau theo tỷ lệ phù hợp để tạo ra được một hỗn hợp ngon nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh các thành phần nói trên bạn hoàn toàn có thể để thêm một số thành phần khác như xúc xích, hành lá,… để làm ra sự đa dạng, mới lạ cho mùi vị của bánh.
 

Nguyên liệu cần thiết để làm ra bánh trứng

 

Công cụ cần chuẩn bị

Song song những thành phần phải có thì máy móc để làm bánh cũng rất quan trọng. Dụng cụ để làm nên bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Trước hết, bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng thố chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh mì trứng Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam các cửa hàng điện máy hay siêu thị.

Các công đoạn để làm Bánh mì trứng Hàn Quốc – Mâm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

Bánh mì trứng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không cầu kì. Nhưng, cần phải bước qua không ít bước. Đồng thời, để có thể làm nên các chiếc bánh nướng ngon lành, mọi người cần có kinh nghiệm, chút xíu cẩn thận cũng như nguyên liệu tươi ngon.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì tăng lượng thành phần lên và ngược lại. Mọi người trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi đổ vào cùng với các nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo thành hỗn hợp không vón cục, thơm là chuẩn bài.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng cần được làm sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh trứng nướng. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và để chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Để bột vào khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều vào các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn mang bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mịn của bánh. Mọi người cần gia giảm nhiệt độ thời gian phù hợp để làm ra được các chiếc bánh mềm mịn ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong trạng thái lòng đào. Trong tình huống, mọi người muốn trứng chín tới có thể để bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, mọi người có thể mang ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới đem ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải có được màu vàng óng, mềm mạithơm hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh, chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
Như vậy, bạn đã hoàn thành món Bánh mì trứng Hàn Quốc chỉ với 4 công đoạn cơ bản trên đây. Dù thế, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon chúng ta phải để ý tới quá trình chọn nguyên liệu và hòa trộn đúng tỉ lệ hợp lí.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh trứng thơm ngon, bắt mắt hơn

Bánh mì trứng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh nướng hơn khi bạn để ý một số mẹo nhỏ này trong lúc làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một số nguyên liệu khác vào bánh trứng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… vào bánh trứng nướng để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, mọi người nên bật lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh trứng, bạn có thể ăn chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời đảm bảo đầy đủ vitamin cần có cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một vài nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh mì trứng Hàn Quốcnhững thông tin rõ ràng đã được chúng tôi đưa đến các bạn ngay bài viết trên đây. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, chúng ta đã có thể tự mình tạo ra những chiếc Bánh mì trứng Hàn Quốc vàng ươm, ngon lành. Nếu có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc, bạn nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố đặc trưnghấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Mâm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

Mâm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Mâm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc cao cấp với giá tiền hợp lí. Đảm bảo thiết bị bền đẹp, đầy đủ có thời gian bảo hành. công nghệ làm bánh hiện đại đến từ chiếc máy chất lượng cao giúp chúng ta thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Mâm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc để chế biến các món bánh hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh mì trứng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Mâm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22