Bánh nướng Đài Loan – Loại ăn vặt khiến cho nữ giới say mê
Máy bánh nướng Đài Loan khuôn vuông 16 lỗ G-16H.CY
– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc lạ này đã mau chóng lấy lòng nhóm người ăn. Phương thức làm nên chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan
– Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong bước chế tạo.
Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?
Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnmón ăn cực kỳ được yêu thích
– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCM là địa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong vị ngon và khâu tạo nên mà Genki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
– Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để có một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
– Dù phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Vì ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan
– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.
Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau
– Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan có cách làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
– Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
– Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu đưa nhân vào.
Phần nhân béo ngậy
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan có rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
- Nhân đậu đỏ
- Nhân trà xanh matcha
- Nhân bơ sữa
- Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
- Nhân phô mai
- Nhân bơ sữa trân châu
- Nhân bơ sữa Oreo
- Nhân trứng muối tan chảy
– Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người dùng siêu thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng ở trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
– Giá cả mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên bảo đảm có hài lòng người ăn ưa ngọt.
Giá: 7.000.000đ
Máy bánh nướng Đài Loan khuôn vuông 16 lỗ G-16H.CY là gì?
Tại sao nên mua Máy bánh nướng Đài Loan khuôn vuông 16 lỗ G-16H.CY chuyên dụng
– Máy bánh nướng Đài Loan khuôn vuông 16 lỗ G-16H.CY là sản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.
Lý do nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan chuyên dụng
– Để làm vỏ bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra chiếc bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho lớp vỏ loại bánh.
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng Đài Loan, mọi người khó lòng mà tạo ra phần vỏ chiếc bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho tạo ra loại bánh tuyệt vị nhất.
Đặc điểm của Máy bánh nướng Đài Loan khuôn vuông 16 lỗ G-16H.CY
– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.
Thiết kế phần mặt chảo
Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
– Máy làm bánh nướng Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng cho đến nay có hình khối giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí ở trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
– Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm có toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo nên loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ loại bánh.
Máy làm bánh nướng Đài Loan
Cấu tạo phần bếp gas phía dưới
– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
– Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
Giá: 7.000.000đ
Cách sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan khuôn vuông 16 lỗ G-16H.CY
– Tóm lại, cách sài Máy làm bánh nướng Đài Loan cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sài thường ngày. Trước hết, bạn cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
– Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt sản phẩm và chùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan ở nơi kiên định, trong khâu chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
Giá cả: 6.000.000đ
Nên mua Máy bánh nướng Đài Loan khuôn vuông 16 lỗ G-16H.CY mua ở đâu?
– Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích loại bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua ở các shop bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
Công ty Canaan chuyên cung ứng các thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan khuôn vuông 16 lỗ G-16H.CY hiệu quả, giá thấp
– Phương pháp chế biến Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các máy giúp đỡ tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên phân phối sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan với giá hợp lý nhất. Chiếc máy mà Công ty chúng tôi bán tuyệt đối hài lòng tốt yêu cầu của thợ tạo nên thành phẩm bánh thành thạo và nghiệp dư.
– Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực phải chăng. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan mà chúng tôi đang phân phối.
Máy làm bánh nướng Đài Loan
Máy bánh nướng Đài Loan khuôn vuông 16 lỗ G-16H.CY chất lượng , uy tín. Là công ty cung ứng nguyên liệu
– Còn đối với dòng Máy bánh nướng Đài Loan khuôn vuông 16 lỗ G-16H.CY mới 100% giá cả bán rẻ . Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
– Không chỉ được tận dụng để làm nên loại bánh pancake Đài Loan. Máy ở cơ sở của Cty Canaan còn tận dụng để làm nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến quý vị những loại máy hỗ trợ làm nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan khuôn vuông 16 lỗ G-16H.CY hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Canaan.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.