Máy nướng bánh trứng Hàn Quốc công nghiệp

thức ăn đường phố Hàn Quốc luôn mang sức cuốn hút đặc biệt với khách hàng trong và ngoài nước. Cùng với các món ngon đặc trưng như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách du lịch không thể quên món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy nướng bánh trứng Hàn Quốc công nghiệp mang tới hương vị thơm ngon, mềm xốp rất hấp dẫn. Chỉ cần trải nghiệm một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Đặc sản đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Ẩm thực đường phố là nét đặc trưng tại đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều rất đơn giản, mộc mạc dù vậy vẫn ẩn chứa trong đó sự ngon tuyệt ấn tượng cùng sức hấp dẫn đặc biệt. Nếu đã bước tới với xứ sở Kim Chi. Bạn nhất định phải thử qua các thức ăn đường phố tại nơi đây.
 
Tựa như ẩm thực đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố Hàn Quốc siêu đa dạnghấp dẫn. Từng quán dọc đường sẽ có nhiều loại món ăn ngon. Đặc sắc nhất có thể nói tới như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm nên bởi hai nguyên liệu chính là bột mì cùng với trứng. Ngoài ra, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một số nguyên liệu khác góp phần gia tăng sức thu hút đa dạng về mùi vị. Người ăn có thể dễ dàng tìm thấy các chiếc xe bán hàng rong hoặc cửa hàng có bán bánh trứng cùng nhiều món ăn vặt khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ dàng nhìn thấy các món ăn Hàn Quốc ngay Việt Nam. Tuy nhiên, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm thấy. Đây chính là lý do vì sao bánh trứng này lại sự cuốn hút đặc trưng đến như thế đối với các vị khách khi đến du lịch xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy nướng bánh trứng Hàn Quốc công nghiệp – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, siêu hút khách

 

Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại sở hữu sự thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn không còn xa lạ xứ sở Kim Chi. Món ăn vặt này xuất hiện gần như tất cả mọi nơi trên tại nơi này. Món ăn này được coi nhưmón ăn đường phố đặc biệt tại quốc gia đây. Nếu đã đến với Hàn Quốc người ăn chắc chắn phải trải nghiệm qua món ẩm thực hấp dẫn này.
 

Máy nướng bánh trứng Hàn Quốc công nghiệp

 

Vị ngon đặc trưng của món bánh trứng cùng Máy nướng bánh trứng Hàn Quốc công nghiệp

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa vô vàng món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn đại diện của đồ ăn của xứ sở Kim Chi. Món ăn này không quá cầu kỳ tuy vậy nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Bạn cũng đã bị món ẩm thực này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín i như sự mời gọi không thể từ chối.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút phần đông khách hàng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt với vị béo ngậy từ phô mai. Đối với vài cửa hàng khác, người ta còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm nên hương vị độc đáo hơn cho món bánh nướng. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã ra đời từ nhiều năm cũng như là món ăn chỉ riêng tại Hàn Quốc mới có.
 

Máy nướng bánh trứng Hàn Quốc công nghiệp giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để làm ra món bánh trứng nướng phù hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, người bán hay sẽ để bánh vào nồi hấp. Chắc chắn cho bánh lúc nào cũng nóng hổi khi được bán cho người ăn.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, bạn có thể thưởng thức được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của món bánh trứng hòa cùng hơi ấm như làm chúng ta quên luôn cái lạnh lẽo của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Ngoài sức hấp dẫn về độ thơm ngon, vỏ ngoài bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được thực khách yêu thích bởi lượng dinh dưỡng mà món ăn này mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà chiếc bánh sở hữu.
 
Thành phần quan trọng để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng mang lại một lượng lớn protein những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Món bánh này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây dùng vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Hơn nữa, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng lạnh giá, được ăn một chiếc bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Cùng các giá trị về cả vị ngon lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần với món ăn mộc mạcđặc trưng này để biết hơn về món ngon đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu phải có để tạo nên món bánh trứngMáy nướng bánh trứng Hàn Quốc công nghiệp

– Để có thể tạo ra được những chiếc bánh trứng ngon tuyệt, thu hút thì thành phần yếu tố không thể thiếu. Thành phần để tạo nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Dù vậy, để bánh đảm bảo chất lượng, bạn nên mua được thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thành phần thiết yếu để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những thành phần này sẽ được thêm vào hài hòa vào nhau theo tỷ lệ định sẵn để làm nên được một hỗn hợp tối ưu nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài các thành phần nêu trên bạn hoàn toàn có thể cho thêm một số thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để làm ra sự đa dạng, mới lạ cho vị ngon của món bánh nướng.
 

Thành phần quan trọng để làm bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Dụng cụ cần

Bên cạnh các nguyên liệu phải chuẩn bị thì thiết bị để làm bánh cũng rất không thể thiếu. thiết bị để làm ra bánh trứng nướng khá đơn giản. Trước hết. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng thố chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta trong những cửa hàng gia dụng hay siêu thị điện máy.

Các công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy nướng bánh trứng Hàn Quốc công nghiệp

Bánh trứng nướng Hàn Quốcmón ăn rất dễ làm không cầu kì. Dù vậy, cần phải bước qua khá nhiều công đoạn. , để có thể làm nên những chiếc bánh thơm ngon. Các bạn cần có kinh nghiệm, một xíu cẩn thận cũng như thành phần tươi mới.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì tăng lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Bạn cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi đổ vào cùng với các nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo thành hỗn hợp không vón cục, thơm là đúng.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh phải được rửa sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh trứng nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và để chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Bỏ bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều vào những khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm xốp của bánh. Mọi người phải gia giảm nhiệt độ cũng như thời gian thích hợp để tạo ra được các chiếc bánh trứng nướng mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trạng thái lòng đào. Trong trường hợp. Chúng ta muốn trứng chín hẵn có thể để bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, mọi người có thể đem ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị phỏng khi lấy bánh, mọi người nên mang bao tay. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới đem ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi nướng chín cần phải có được màu vàng tươi, mềm mịn thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
Chính vì vậy, bạn đã làm xong món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Dù vậy, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon chúng ta cần chú ý đến bước chọn nguyên liệu và trộn theo tỉ lệ thích hợp.
 

Một số mẹo nhỏ để bánh trứng ngon lành, thu hút hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh trứng nướng hơn khi chúng ta áp dụng một ít mẹo nhỏ này trong lúc chế biến cũng như thưởng thức.
  • để thêm một vài thành phần khác vào bánh như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng nướng để có hương thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên bật lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh. Chúng ta có thể thưởng thức chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một ít nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc các thông tin quan trọng đã được chúng tôi gửi tới mọi người trong nội dung trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, chúng ta đã có thể tự mình làm ra những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng tươi, thơm ngon. Nếu có cơ hội tới Hàn Quốc, chúng ta nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc trưng thu hút này nhé.

Máy nướng bánh trứng Hàn Quốc công nghiệp

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy nướng bánh trứng Hàn Quốc công nghiệp chất lượng cao với giá tiền phù hợp. Cam kết máy bền đẹp, đầy đủ có giấy bảo hành. Mang công nghệ làm bánh hiện đại đến từ thiết bị chất lượng cao giúp chúng ta thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy nướng bánh trứng Hàn Quốc công nghiệp để làm nên các món bánh hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy nướng bánh trứng Hàn Quốc công nghiệp. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!