Bánh trứng Hàn QuốcMáy làm bánh trứng kiểu Hàn QuốcMón ngon đường phố đầy thu hút

Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Món ăn đường phố Hàn Quốc luôn mang sự thu hút đặc biệt tới khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh những món ẩm thực đặc trưng như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không được lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc đem đến mùi vị ngon tuyệt, mềm xốp rất hấp dẫn. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng Hàn Quốc

 

Bánh trứng Hàn Quốc Nét ẩm thực đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Ẩm thực đường phố là nét độc đáo tại đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều vô cùng đơn giản, không cầu kì nhưng chất chứa bên trong mùi vị ngon tuyệt ấn tượng cùng sức hấp dẫn đặc biệt. Nếu đã ghé tới với Hàn Quốc, bạn nhất định phải thử qua những thức ăn đường phố ngay nơi này.
 
Tựa như ẩm thực đường phố Việt Nam, món ăn đường phố tại Hàn Quốc rất nhiều thu hút. Mỗi một cửa tiệm dọc đường sẽ có đa dạng đồ ăn ngon. Đặc sắc nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải kể đến là món bánh trứng.
 
– Món Bánh trứng Hàn Quốc còn mang tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được làm ra bằng hai nguyên liệu chính là bột mì trứng. Bên cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một vài thành phần khác giúp tăng thêm sức thu hút đa dạng về mùi vị. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các chiếc xe bán hàng rong hoặc quán hàng có bán bánh trứng cùng với nhiều món ngon khác.
 
Bạn sẽ rất dễ bắt gặp các món ngon Hàn Quốc tại Việt Nam. Mặc dù vậy, với Bánh trứng Hàn Quốc lại không thể tìm được. Đây chính là nguyên nhân tại sao bánh trứng này lại mang sự hấp dẫn độc đáo đến như thế đối với các vị khách khi tới du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Vì sao bánh trứng lại mang sự cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn không còn xa lạ tại Hàn Quốc. Món ẩm thực này được bán hầu hết tất cả mọi miền trong tại đất nước này. Bánh trừng nướng được coi như món ẩm thực đường phố đặc sắc tại đất nước đây. Nếu đã đi đến Hàn Quốc khách du lịch bắt buộc phải ăn qua món ăn ngon tuyệt này.
 

Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

 

Hương vị đặc biệt của món ăn này với Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng ngàn món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn đại diện cho ẩm thực tại Hàn Quốc. Món bánh này không quá cầu kỳ nhưng nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi, người ăn cũng đã bị món ngon này thu hút rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín i như lời mời gọi không cách nào từ chối.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng Hàn Quốc còn thu hút phần đông khách hàng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà mềm mại với vị béo ngậy của phô mai. Đối với vài hàng bánh khác, người bán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… để làm nên hương vị đa dạng hơn cho món bánh nướng. Món ăn này của Hàn Quốc đã xuất hiện từ xưa là món ăn vặt chỉ tại xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán hay sẽ đặt bánh trên nồi hấp. Bảo đảm để bánh lúc nào cũng nóng hổi khi được bán cho người ăn.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, khách hàng có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh nướng hòa cùng hơi ấm như làm bạn quên luôn cái lạnh lẽo của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Ngoài sự hấp dẫn về độ thơm ngon, vỏ ngoài hút mắt thì Bánh trứng Hàn Quốc còn được thực khách ưa chuộng bởi lượng dinh dưỡng mà món ăn này mang lại. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh mang lại.
 
Thành phần quan trọng để làm Bánh trứng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong bánh còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Món bánh này của Hàn Quốc thường được người Hàn Quốc dùng vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Ngoài ra, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng giá lạnh, được ăn một chiếc bánh trứng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Bên cạnh các giá trị về cả mùi vị cũng như dinh dưỡng, bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân xứ sở Kim Chi. Hãy thử dùng một lần cùng món bánh giản dị đặc biệt này để biết hơn về món ngon đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần có để tạo nên món bánh trứngMáy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

– Để có thể làm ra được những chiếc bánh trứng nướng ngon lành, hấp dẫn thì thành phần thứ không thể thiếu. Thành phần để làm nên món Bánh trứng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh trứng nướng bảo đảm chất lượng, bạn cần lựa chọn được nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu thiết yếu để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các thành phần này sẽ được kết hợp hài hòa vào nhau theo tỷ lệ thích hợp để tạo ra được một hỗn hợp tốt nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những nguyên liệu nói trên bạn cũng có thể cho thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… để làm ra sự đa dạng, độc lạ cho vị ngon của món ăn.
 

Thành phần chủ yếu để làm ra bánh trứng

 

Công cụ cần

Kế bên các nguyên liệu thiết yếu thì máy móc để làm bánh cũng rất đặc biệt. thiết bị để làm thành bánh trứng không quá cầu kì. Đầu tiên, bạn phải có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng Hàn Quốc chuyên dụng. Các dụng cụ này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam tại những cửa hàng điện máy hay siêu thị.

Các công đoạn để làm Bánh trứng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Bánh trứng Hàn Quốcmón ăn rất dễ làm rất đơn giản. Dù vậy, cần phải làm qua khá nhiều công đoạn. Cũng như, để có thể tạo nên những chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, các bạn cần có kinh nghiệm, một xíu khéo tay cũng như thành phần đạt chuẩn.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì thêm lượng thành phần lên hoặc giảm lại. Mọi người đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi cho vào cùng với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên sao cho chúng làm thành hỗn hợp mịn màng, thơm là đúng.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh phải được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Để bột khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều trong các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mại của bánh. Mọi người cần điều chỉnh nhiệt độ cùng thời gian thích hợp để tạo nên được các chiếc bánh trứng mềm mại ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong tình trạng lòng đào. Trong trường hợp, bạn muốn trứng chín hẵn có thể cho bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, bạn có thể đem ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới đem ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi nướng chín cần phải đạt được màu vàng óng, mềm xốp thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong mềm xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh, chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
Như vậy, bạn đã hoàn thành món Bánh trứng Hàn Quốc chỉ với 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Dù vậy, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon chúng ta cần để ý tới công đoạn chọn nguyên liệu và trộn theo tỉ lệ phù hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, hấp dẫn hơn

Bánh trứng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, hấp dẫn hơn khi chúng ta để ý một vài mẹo nhỏ này trong lúc chế biến cũng như ăn bánh.
  • Cho thêm một số nguyên liệu khác vào bánh trứng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… vào bánh nướng để có mùi thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, chúng ta nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh nướng, chúng ta có thể dùng chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một vài nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Hàn Quốc các nội dung chi tiết đã được chúng tôi chia sẻ tới các bạn bài viết trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, bạn đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng Hàn Quốc vàng ruộm, ngon tuyệt. Nếu có dịp ghé thăm Hàn Quốc, mọi người nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc cao cấp với mức giá phải chăng. Cam kết thiết bị chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh hiện đại đến từ chiếc máy cao cấp giúp khách hàng thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc để làm nên các món bánh hấp dẫn cho người thân nào!
 
Nội dung trên đây chia sẻ về món Bánh trứng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22