Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

đồ ăn đường phố Hàn Quốc lúc nào cũng sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt tới khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh những món ăn có một không hai như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách du lịch không thể lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ đem đến vị thơm ngon, mềm xốp rất lôi cuốn. Chỉ cần thử một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Nét ẩm thực đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Món ăn đường phố là nét độc đáo của xứ sở Kim Chi. Các Những món ẩm thực đường phố đều cực kì đơn giản, không cầu kì tuy nhiên vẫn chứa đựng trong đó vị ngon tuyệt ấn tượng sự cuốn hút đặc biệt. Nếu đã đi tới với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải ăn qua những thức ăn đường phố nơi này.
 
Cũng giống như thức ăn đường phố Việt Nam, ẩm thực đường phố Hàn Quốc vô cùng nhiều thu hút. Từng cửa tiệm ven đường sẽ có vô số đồ ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể nói tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc sắc là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được tạo nên từ hai nguyên liệu chính là bột mì trứng. Song song, trong thành phần bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác để gia tăng sự thu hút cũng như đa dạng về mùi vị. Thực khách có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc xe bán hàng rong cũng như cửa hàng có bán bánh trứng nhiều món ăn khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ nhìn thấy các món ăn Hàn Quốc tại đất nước mình. Nhưng, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm được. Đây chính là lý do vì sao món ăn này lại sức hấp dẫn đặc biệt đến thế đối với các du khách khi đến du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Vì sao bánh trứng lại sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực quen thuộc Hàn Quốc. Món ăn này được bán hầu hết tất cả mọi miền trong nơi này. Chúng được xem như món ẩm thực đường phố đặc biệt tại nơi đây. Nếu đã đến xứ sở Kim Chi bạn bắt buộc phải dùng qua món ẩm thực thơm ngon này.
 

Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

 

Hương vị độc đáo của món bánh trứng cùng Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng ngàn ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon đại diện cho món ngon tại Hàn Quốc. Món bánh này không quá cầu kỳ tuy nhiên nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Người ăn cũng đã bị món ẩm thực này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín như sự mời mọc không thể từ chối.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn đông đảo người ăn bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà mềm mại cùng vị béo ngậy của phô mai. Đối với vài cửa tiệm khác, người ta còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm nên mùi vị đa dạng hơn cho món ăn. Bánh trứng của xứ sở Kim Chi đã ra đời từ nhiều năm cũng như là món ăn vặt chỉ Hàn Quốc mới có.
 

Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng phù hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán hay sẽ để bánh trong nồi hấp. Chắc chắn cho bánh luôn luôn nóng hổi khi đến tay thực khách.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, người ăn có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngonkhông hề bị tanh. Vị ngọt thanh của món bánh trứng hòa cùng hơi ấm như khiến cho bạn quên đi cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Bên cạnh sự hấp dẫn về sự thơm ngon, vỏ ngoài bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được khách hàng ưa thích thành phần dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng sở hữu.
 
Thành phần chính để làm ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong bánh còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Món ăn này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây ăn vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Hơn nữa, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng lạnh lẽo, cầm trên tay một chiếc bánh trứng nướng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Bên cạnh những giá trị về cả hương vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử trải nghiệm một lần cùng món ăn mộc mạcđặc trưng này để biết hơn về món ngon tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu phải có để làm ra bánh trứng nướngMáy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

– Để có thể tạo nên được những chiếc bánh trứng ngon lành, thu hút thì nguyên liệuđiều đóng vai trò chính. Thành phần để tạo ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy nhiên, để bánh trứng nướng đảm bảo độ ngon, bạn nên lựa chọn được thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thành phần thiết yếu để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những thành phần này sẽ được dùng hòa quyện vào nhau theo tỷ lệ phù hợp để tạo ra được phần hỗn hợp tối ưu nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, bên cạnh các nguyên liệu nói trên bạn hoàn toàn có thể cho thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm nên sự đa dạng, độc đáo cho hương vị của món bánh nướng.
 

Nguyên liệu chủ yếu để tạo ra bánh trứng

 

Công cụ cần

Kế bên các thành phần quan trọng thì dụng cụ để làm bánh cũng rất không thể thiếu. thiết bị để tạo ra bánh trứng khá dễ kiếm. Đầu tiên. Bạn phải có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở nước ta ngay những cửa hàng điện máy hay siêu thị.

Các công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

Bánh trứng nướng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm rất đơn giản. Tuy nhiên, cần phải bước qua khá nhiều bước. Đồng thời, để làm ra những chiếc bánh nướng ngon tuyệt. Mọi người cần có kinh nghiệm, một xíu cẩn thận cũng như nguyên liệu tươi mới.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Chúng ta đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải nấu chảy trước khi đổ vào chung với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo ra hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được làm sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh nướng. Cho lần lượt bột đã khuấy vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và để chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Để bột vào khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều trong các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm xốp của bánh. Bạn phải điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian thích hợp để tạo nên được những chiếc bánh trứng nướng mềm mịn ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trạng thái lòng đào. Trong tình huống. Mọi người muốn trứng chín hẵn có thể cho bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, bạn có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên đeo găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi nướng chín cần phải mang màu vàng tươi, mềm xốpthơm hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
Như vậy, bạn đã hoàn thành món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Tuy vậy, để đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon chúng ta cần chú ý tới bước chọn nguyên liệu và trộn đúng tỉ lệ thích hợp.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh trứng thơm ngon, bắt mắt hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, hấp dẫn hơn khi mọi người để ý một ít mẹo nhỏ này trong quá trình làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • Cho thêm một vài thành phần khác vào bánh chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng nướng để có vị ngon đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên bật lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh nướng. Mọi người có thể ăn chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng quan trọng cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một vài thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững thông tin chi tiết đã được chúng tôi chia sẻ tới quý vị trong nội dung trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, mọi người đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng tươi, ngon tuyệt. Nếu có dịp tới Hàn Quốc, bạn nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ chất lượng cao với giá tiền phải chăng. Cam kết sản phẩm bền đẹp, đầy đủ có giấy bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh hiện đại đến từ chiếc máy chất lượng cao giúp quý khách thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ để tạo nên các món ẩm thực hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!