Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

thức ăn đường phố Hàn Quốc lúc nào cũng sự hấp dẫn đặc biệt cho thực khách trong và ngoài nước. Kế bên các thức ăn có một không hai như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không được quên món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ mang tới hương vị ngon tuyệt, mềm xốp rất thu hút. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Đặc sản đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Đồ ăn đường phố là nét độc đáo xứ sở Kim Chi. Các Những món ẩm thực đường phố đều cực kì giản dị, mộc mạc tuy nhiên vẫn ẩn chứa trong đóhương vị ngon tuyệt ấn tượng cùng sức hấp dẫn đặc trưng. Nếu đã du lịch tới với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải trải nghiệm qua các món ăn đường phố ngay nơi đây.
 
Cũng giống như món ăn đường phố Việt Nam, ẩm thực đường phố tại xứ sở Kim Chi siêu nhiều thu hút. Từng cửa tiệm dọc đường sẽ có vô số món ăn ngon. Độc đáo nhất có thể nhắc tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nhắc đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được tạo nên với hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác để gia tăng sự thu hút cũng như đa dạng về mùi vị. Người ăn có thể dễ dàng tìm được những chiếc xe bán hàng rong hoặc quán hàng có bán bánh trứng cùng nhiều món ăn khác.
 
Bạn sẽ rất dễ dàng tìm được những món ăn Hàn Quốc đất nước mình. Mặc dù vậy, với Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm thấy. Đây chính là nguyên nhân vì sao món ăn này lại sự thu hút đặc biệt đến thế đối với các vị khách khi ghé thăm du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, thu hút

 

Vì lẽ gì bánh trứng lại sự hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc tại xứ sở Kim Chi. Món ẩm thực này xuất hiện hầu hết tất cả mọi chỗ trong tại nơi này. Chúng được xem như món ẩm thực đường phố đặc trưng của nơi đây. Nếu đã đến với Hàn Quốc thực khách bắt buộc phải ăn qua món bánh trứng ngon tuyệt này.
 

Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

 

Hương vị đặc trưng của món bánh trứng Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

– Không phải là tự nhiên khi giữa vô vàng món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn tiêu biểu cho đồ ăn Hàn Quốc. Món bánh này khá mộc mạc tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Thực khách cũng đã bị thứ đồ ăn này thu hút rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín tựa như lời mời mọc không cách nào chối từ.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút phần lớn khách hàng bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong đó là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt với vị béo ngậy của phô mai. Đối với vài cửa hàng khác, người ta còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra hương vị độc đáo hơn cho bánh. Bánh trứng của xứ sở Kim Chi đã xuất hiện từ nhiều năm cũng như là món ăn vặt chỉ riêng Hàn Quốc mới có.
 

Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh trứng nướng thích hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, người bán hay sẽ cho bánh vào nồi hấp. Bảo đảm để bánh lúc nào cũng nóng hổi khi được bán cho khách hàng.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, khách hàng có thể thưởng thức được hương vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh cùng với hơi ấm như làm người ăn quên luôn cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Kế sự hấp dẫn về độ thơm ngon, hình ảnh thu hút thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được thực khách ưa chuộng thành phần dinh dưỡng mà món ăn này mang tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về lượng dinh dưỡng mà chiếc bánh sở hữu.
 
Thành phần chính để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong trong thành phần còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi thường được người dân tại đây dùng vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Ngoài ra, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng lạnh giá, được ăn một chiếc bánh trứng nóng hổi, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Song song các giá trị về cả mùi vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần cùng món ăn mộc mạc đặc biệt này để biết hơn về ẩm thực của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần có để tạo nên món bánh trứngMáy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

– Để có thể tạo nên được những chiếc bánh trứng ngon lành, thu hút thì nguyên liệu thứ quan trọng nhất. Thành phần để tạo ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy nhiên, để bánh trứng nướng bảo đảm độ ngon, bạn cần lựa chọn được nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thành phần quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những nguyên liệu này sẽ được dùng hài hòa vào nhau theo tỷ lệ phù hợp để tạo nên được một hỗn hợp ngon nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những thành phần kể trên bạn cũng có thể bổ sung thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo nên sự đa dạng, mới lạ cho mùi vị của bánh trứng nướng.
 

Nguyên liệu quan trọng để làm ra bánh trứng

 

Thiết bị cần

Cạnh bên các nguyên liệu phải có thì dụng cụ để làm bánh cũng rất không thể thiếu. thiết bị để làm ra bánh trứng khá dễ kiếm. Trước hết. Bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng thiết bị làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam tại những cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Các công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm rất đơn giản. Tuy vậy, cần phải làm qua khá nhiều công đoạn. , để tạo nên các chiếc bánh thơm ngon. Các bạn cần có kinh nghiệm, một xíu cẩn thận cũng như nguyên liệu tươi mới.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì thêm lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Bạn đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi trộn vào cùng với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo ra hỗn hợp mịn màng, thơm là đúng.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng phải được làm sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và cho chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Đổ bột vào khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều vào những khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn mang bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mịn của bánh. Chúng ta để ý gia giảm nhiệt độ cùng thời gian phù hợp để làm ra được những chiếc bánh mềm mịn thơm ngon.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trạng thái lòng đào. Trong trường hợp. Chúng ta muốn trứng chín hẵn có thể để bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, bạn có thể đem ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, mọi người nên đeo găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới mang ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh trứng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi chín cần phải đạt được màu vàng tươi, mềm mịnthơm hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã hoàn thành món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 bước cơ bản trên đây. Dù thế, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon bạn cần để ý đến quá trình chọn nguyên liệu và trộn theo tỉ lệ hợp lí.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, bắt mắt hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh trứng nướng hơn khi bạn để ý một số mẹo nhỏ này trong lúc chế biến cũng như trải nghiệm.
  • Cho thêm một số nguyên liệu khác vào bánh như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng để có mùi thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh trứng. Mọi người có thể kết hợp với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời đảm bảo đầy đủ vitamin quan trọng cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững nội dung chi tiết đã được chúng tôi gửi tới các bạn nội dung trên đây. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, ngon tuyệt. Nếu có dịp tới Hàn Quốc, bạn nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố độc đáo đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ chất lượng cao với mức giá hợp lí. Cam kết thiết bị chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. công nghệ làm bánh ưu việt đến từ chiếc máy chất lượng cao giúp chúng ta thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ để tạo nên những món ẩm thực hấp dẫn cho người thân nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!