Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các bạn nữ say mê

Máy làm bánh nướng

– Các món ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh chinh phục nhóm thực khách. Cách tạo nên chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ bé, thơm ngon.

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt khoái khẩu với thanh niên. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình chế tạo.

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênđồ ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong mùi vịcông đoạn làm raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
Cho dù phải đợi khá nhiều thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
Hầu hết vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho thực khách cực thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
Mức giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng người thưởng thức thích ngọt.
Chi phí: 7.000.000đ

Máy làm bánh nướng là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng chuyên dụng

Máy làm bánh nướngcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy làm bánh nướng chuyên dụng

– Để làm ra vỏ loại bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm chiếc bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho lớp vỏ loại bánh.
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng, anh/chị khó lòng mà tạo nên lớp vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành chiếc bánh chuẩn vị nhất.

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
Máy làm bánh nướng mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình dạng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế tạo món bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
Giá cả: 7.000.000đ

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
Mức giá: 7.000.000đ

Phương pháp sài Máy làm bánh nướng

Nói chung, phương thức sài Máy làm bánh nướng cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một nơi thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng thông qua chuỗi núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Máy làm bánh nướngvị trí vững chắc, trong bước vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
Giá: 6.000.000đ

Nên mua Máy làm bánh nướng mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại Máy làm bánh nướng hiệu quả, mức giá hợp lý

Cách làm ra Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Máy làm bánh nướng. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các sản phẩm hỗ trợ làm ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên bán thiết vị Máy làm bánh nướng với giá phải chăng nhất. Loại máyCanaan group bán cam kết hài lòng tốt mong muốn của người làm ra bánh thành thạokhông chuyên.
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí siêu phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Máy làm bánh nướngCanaan group đang phân phối.
Giá thành: 6.500.000đ

Máy làm bánh nướng chất lượng , đáng tin. Là hãng cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh nướng mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
– Không chỉ được dùng để tạo ra bánh pancake Đài Loan. Loại máy doanh nghiệp của Công ty chúng tôi còn dùng để chế biến nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể bán đến anh/chị những máy hỗ trợ chế biến món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh