Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho phụ nữ say mê

Máy làm bánh nướng chảo xoay

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng lấy lòng nhóm thực khách. Cách thức làm chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnẩm thực cực được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong hương vịcông đoạn làm raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ lưỡng thực khách sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người dùng vô cùng thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng nhân ngọt là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng chất lượng chuyên dụng

Máy làm bánh nướng làm nóng nhanhloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Phần vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy làm bánh nướng giá cạnh tranh chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng nhập khẩu, quý khách khó lòng mà làm được lớp vỏ món bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho làm nên loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy làm bánh nướng chảo gang

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng sử dụng gas gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng uy tín mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng cho đến naycấu hình tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách dùng Máy làm bánh nướng năng suất cao

Nhìn chung, phương pháp sài Máy làm bánh nướng nhân ngọt cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng mini. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng giá rẻ thông qua hệ thống núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Máy làm bánh nướng 32 lỗvị trí vững chắc, trong bước chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy làm bánh nướng 26 lỗ mua ở đâu?

Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các mặt hàng Máy làm bánh nướng nhập khẩu chất lượng, chi phí phải chăng

Cách làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Máy làm bánh nướng sử dụng điện. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các máy giúp đỡ tạo ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên phân phối mặt hàng Máy làm bánh nướng chảo gang với giá cả phải chăng nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi bán chắc chắn thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế biến chiếc bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí siêu hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng nhập khẩuCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng chảo xoay chất lượng , uy tín. Là đơn vị phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy làm bánh nướng qua sử dụng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra loại bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại hãng của Cty Canaan còn dùng để làm ra nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến khách hàng những loại máy trợ giúp tạo nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng dùng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh