Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ mê mẩn

Máy làm bánh nướng chống dính

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng mới lạ này đã sớm chinh phục hội thực khách. Cách làm ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với người trẻ. độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnmón ăn siêu được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong vị ngonqua trình tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ người dùng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ món bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người dùng siêu thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng thực khách ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng Hà Nội chuyên dụng

Máy làm bánh nướng qua sử dụngmáy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy làm bánh nướng chống gỉ chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng 26 lỗ, bạn khó lòng mà tạo ra phần vỏ chiếc bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho ra đời loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng giá tốt

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng qua sử dụng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng nhập khẩu mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình khối tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm nên bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Máy làm bánh nướng năng suất cao

Nói chung, cách dùng Máy làm bánh nướng qua sử dụng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt loại máy ở một nơi thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đà Nẵng thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng qua sử dụngnơi vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các sản phẩm Máy làm bánh nướng giá rẻ công hiệu, giá rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Máy làm bánh nướng khuôn tròn. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các chiếc máy trợ giúp tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên phân phối loại Máy làm bánh nướng sử dụng gas với mức giá rẻ nhất. Chiếc máyCanaan group cung ứng đảm bảo thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm nên thành phẩm bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành vô cùng thấp. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng cao cấpchúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng sử dụng gas chất lượng , đáng tin. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy làm bánh nướng Hà Nội mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị nơi của Công ty Canaan còn sử dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến quý khách những loại máy trợ giúp làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh