Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho phụ nữ chao đảo

Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sức hút siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc sắc này đã sớm chinh phục nhóm sành ăn. Cách làm ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với người trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhẩm thực vô cùng được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự mới lạ trong mùi vịkhâu làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ càng người dùng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ chế biến món bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người dùng cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng dùng gas là gì?

Lý do nên sử dụng Máy làm bánh nướng dùng điện chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đà Nẵngloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy làm bánh nướng 32 lỗ chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ món bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến loại bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng chống gỉ, mọi người khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ loại bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho làm nên loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng qua sử dụng

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng chảo gang 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng giá cạnh tranh mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài bây giờdáng vẻ giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy làm bánh nướng 26 lỗ

Nói chung, phương thức sài Máy làm bánh nướng giá tốt cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng mỗi ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng mini. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Hà Nội thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng chống dínhnơi kiên cố, trong công đoạn chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các chiếc Máy làm bánh nướng khuôn tròn hiệu quả, giá cả rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Máy làm bánh nướng dùng điện. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các chiếc máy hỗ trợ làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên cung ứng mặt hàng Máy làm bánh nướng khuôn tròn với giá cả hợp lý nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi phân phối tuyệt đối hài lòng tốt yêu cầu của người chế biến thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng nhân ngọtchúng tôi đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng chất lượng chất lượng , uy tín. Là công ty phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy làm bánh nướng giá tốt mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ doanh nghiệp của Canaan group còn ứng dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung cấp đến anh/chị những chiếc máy giúp đỡ làm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng nhân mặn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh