Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến phụ nữ mê mẩn

Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sức hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc đáo này đã sớm chinh phục hội thực khách. Phương pháp làm nên chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt chao đảo với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthức ăn siêu được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong hương vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu cảm nhận kỹ càng khách hàng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ chế biến món bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người ăn thực sự hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng 26 lỗ là gì?

Tại sao nên mua Máy làm bánh nướng giá rẻ chuyên dụng

Máy làm bánh nướng nhập khẩusản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ món bánh. Phần vỏ món bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy làm bánh nướng chảo đồng chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên món bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng nhân mặn, mọi người khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng tạo nên món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy làm bánh nướng chảo gang

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng chảo gang gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng giá cạnh tranh mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện tạikết cấu giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm ra bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Máy làm bánh nướng chảo đồng

Tóm lại, phương thức sài Máy làm bánh nướng sử dụng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng chính hãng. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng hình thú thông qua thiết bị núm vặn bổ sung ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Máy làm bánh nướng giá cạnh tranhvị trí kiên định, trong bước vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy làm bánh nướng 32 lỗ mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các loại Máy làm bánh nướng khuôn tròn hiệu quả, giá cả rẻ

Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Máy làm bánh nướng khung inox. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các chiếc máy trợ giúp làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên cung cấp sản phẩm Máy làm bánh nướng giá rẻ với mức giá hợp lý nhất. Sản phẩmCanaan phân phối tuyệt đối đáp ứng tốt yêu cầu của người chế biến thành phẩm bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một thiết vị Máy làm bánh nướng chảo đồngCty Canaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh chất lượng , đáng tin. Là cơ sở cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy làm bánh nướng sử dụng gas mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy từ đơn vị của Chúng tôi còn sử dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến anh/chị những thiết bị trợ giúp làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng nhân mặn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh