Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn gái chao đảo

Máy làm bánh nướng giá tốt

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc biệt này đã sớm hài lòng giới sành ăn. Phương pháp làm nên kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt gây sốt với người trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthức ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong vị ngonbước chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người ăn rất thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng chống gỉ là gì?

Tại sao nên mua Máy làm bánh nướng tphcm chuyên dụng

Máy làm bánh nướng chính hãngcông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ món bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy làm bánh nướng chống dính chuyên dụng

– Để làm nên vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên thành phẩm bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng dùng điện, quý khách khó lòng mà tạo được lớp vỏ loại bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho hình thành thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy làm bánh nướng chảo xoay

– Một máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng chống dính 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng mini mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện tạihình dạng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế tạo bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh

Tóm lại, cách thức sài Máy làm bánh nướng chống dính cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt máy ở một vị trí thuận lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng chảo đồng. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng khuôn tròn thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Máy làm bánh nướng năng suất caonơi vững chãi, trong khâu vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy làm bánh nướng uy tín mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Máy làm bánh nướng chất lượng công hiệu, mức giá rẻ

Phương thức làm Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Máy làm bánh nướng nhân mặn. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các thiết bị hỗ trợ chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên bán loại Máy làm bánh nướng thanh lý với mức giá rẻ nhất. Loại máyCông ty Canaan cung ứng cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của người chế tạo loại bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực rẻ. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một thiết vị Máy làm bánh nướng chính hãngCty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng sử dụng gas chất lượng , uy tín. Là cơ sở cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy làm bánh nướng dùng điện mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm nơi của Canaan còn ứng dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến bạn những máy hỗ trợ làm chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh