Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn nữ mê mẩn

Máy làm bánh nướng sử dụng điện

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh lấy lòng giới khách hàng. Cách chế biến món bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với người trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnđồ ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong hương vịkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu cảm nhận kỹ thực khách sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người thưởng thức vô cùng thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Hà Nội là gì?

Lý do nên dùng Máy làm bánh nướng qua sử dụng chuyên dụng

Máy làm bánh nướng sử dụng gasthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ loại bánh. Phần vỏ bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Máy làm bánh nướng uy tín chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ món bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng khung inox, quý khách khó lòng mà làm nên phần vỏ bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho ra đời loại bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng 26 lỗ

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Hà Nội bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng giá tốt mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài cho đến naycấu hình tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo ra thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Máy làm bánh nướng dùng gas

Thực ra, cách thức sử dụng Máy làm bánh nướng năng suất cao cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, bạn cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng năng suất cao. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng thanh lý thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng giá tốtvị trí vững chắc, trong bước vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các chiếc Máy làm bánh nướng sử dụng điện chất lượng, giá cả thấp

Cách làm Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Máy làm bánh nướng mini. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các thiết bị giúp đỡ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên bán chiếc Máy làm bánh nướng chảo gang với giá thành phải chăng nhất. Sản phẩmCanaan group phân phối đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của thợ chế tạo loại bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lọc mua một chiếc Máy làm bánh nướng 26 lỗCty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng 32 lỗ chất lượng , uy tín. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy làm bánh nướng chống dính mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm doanh nghiệp của Chúng tôi còn dùng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung cấp đến khách hàng những thiết bị hỗ trợ làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng sử dụng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh