Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho nữ giới mê mẩn

Máy làm bánh nướng Đà Nẵng

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh chinh phục nhóm thực khách. Phương thức làm nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa thích với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm cực được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong mùi vịkhâu tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ người dùng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ làm ra chiếc bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm thực khách cực thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng chính hãng là gì?

Tại sao nên mua Máy làm bánh nướng dùng gas chuyên dụng

Máy làm bánh nướng thanh lýmáy đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ món bánh. Phần vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đà Nẵng chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên món bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng Đà Nẵng, quý khách khó lòng mà làm được lớp vỏ món bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm ra bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho hình thành thành phẩm bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng mini

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng chất lượng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng sử dụng gas mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài bây giờcấu hình giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo ra món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy làm bánh nướng giá tốt

Tóm lại, cách sài Máy làm bánh nướng khung inox cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sài thường ngày. Trước hết, bạn cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng hình thú. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng chống dính thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng giá tốtnơi vững chãi, trong khâu vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các shop bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các thiết vị Máy làm bánh nướng mini chất lượng, giá cả phải chăng

Phương thức làm Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Máy làm bánh nướng tphcm. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các loại máy hỗ trợ chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên cung ứng loại Máy làm bánh nướng chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Thiết bịchúng tôi cung ứng bảo đảm thỏa mãn tốt mong muốn của người làm loại bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Máy làm bánh nướng chất lượngCanaan đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng giá tốt chất lượng , đáng tin. Là hãng cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy làm bánh nướng giá tốt mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ công ty của Cty Canaan còn ứng dụng để làm nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể phân phối đến bạn những sản phẩm hỗ trợ tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh