Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho nữ giới chao đảo

Máy làm bánh nướng hình thú

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng mới lạ này đã nhanh được lòng giới người ăn. Phương pháp tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với thanh niên. độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhẩm thực siêu được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong mùi vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho khách hàng thực sự thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người dùng thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng nhân mặn là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng chảo xoay chuyên dụng

Máy làm bánh nướng chảo gangloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ món bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy làm bánh nướng năng suất cao chuyên dụng

– Để làm ra vỏ món bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm thành phẩm bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng năng suất cao, anh/chị khó lòng mà làm được phần vỏ loại bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho ra đời chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng giá tốt

– Một máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng chất lượng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng chống gỉ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayvẻ ngoài tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo ra loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy làm bánh nướng khung inox

Nói chung, cách thức sài Máy làm bánh nướng chất lượng cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, bạn cần đặt loại máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng khuôn tròn. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng năng suất cao thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Máy làm bánh nướng nhập khẩuvị trí kiên định, trong bước chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy làm bánh nướng giá rẻ mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các loại Máy làm bánh nướng thanh lý hiệu quả, mức giá thấp

Phương pháp làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy làm bánh nướng giá rẻ. Trước nhu cầu dùng thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm trợ giúp làm món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên bán mặt hàng Máy làm bánh nướng chảo xoay với giá phải chăng nhất. MáyCông ty Canaan bán chắc chắn hài lòng tốt nhu cầu của thợ tạo nên thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá rất hợp lý. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lựa mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng uy tínCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng sử dụng gas chất lượng , đáng tin. Là nhà cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ chỗ của Canaan group còn tận dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến anh/chị những máy trợ giúp làm ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh