Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến hội chị em chao đảo

Máy làm bánh nướng chảo đồng

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc sắc này đã sớm được lòng nhóm người ăn. Cách thức tạo ra loại bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với người trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhmón ăn cực được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong mùi vịbước tạo raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ thực khách sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho người ăn thực sự thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục thực khách hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng chính hãng là gì?

Tại sao nên dùng Máy làm bánh nướng dùng điện chuyên dụng

Máy làm bánh nướng chống dínhchiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ loại bánh. Lớp vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy làm bánh nướng sử dụng điện chuyên dụng

– Để chế biến vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên món bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng nhập khẩu, quý khách khó lòng mà tạo được phần vỏ bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho tạo nên loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng nhân mặn

– Một loại máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng nhập khẩu gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng tphcm mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài cho đến naykết cấu giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người làm nên món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy làm bánh nướng hình thú

Nhìn chung, cách thức sử dụng Máy làm bánh nướng khung inox cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng 32 lỗ. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng dùng điện thông qua thiết bị núm vặn đặt vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng Đà Nẵngnơi vững chãi, trong bước chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các chiếc Máy làm bánh nướng sử dụng điện công hiệu, mức giá rẻ

Cách làm Genki Cake không khó nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Máy làm bánh nướng sử dụng điện. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các máy hỗ trợ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên bán thiết vị Máy làm bánh nướng 32 lỗ với giá hợp lý nhất. Loại máyCông ty chúng tôi cung cấp đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn của người làm ra bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng cao cấpCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng qua sử dụng chất lượng , đáng tin. Là địa điểm cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh nướng hình thú mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra bánh pancake Đài Loan. Máy hãng của Chúng tôi còn ứng dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến quý khách những sản phẩm giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh