Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn nữ chao đảo

Máy làm bánh nướng Hà Nội

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã mau chóng được lòng hội thực khách. Phương pháp làm ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênđồ ăn siêu được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong vị ngonqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng người ăn sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh tiến hành đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho khách hàng vô cùng thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng chính hãng là gì?

Vì sao nên mua Máy làm bánh nướng giá rẻ chuyên dụng

Máy làm bánh nướng chảo đồngchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ bánh. Phần vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng khuôn tròn chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến loại bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng giá cạnh tranh, anh/chị khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ loại bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho làm ra chiếc bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng 32 lỗ

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng nhân mặn gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng khuôn tròn mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng ngày nayhình dạng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm nên món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Máy làm bánh nướng Đà Nẵng

Tóm lại, phương thức dùng Máy làm bánh nướng nhập khẩu cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng dùng điện thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng 32 lỗvị trí kiên định, trong bước chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các loại Máy làm bánh nướng 26 lỗ chất lượng, giá cả phải chăng

Phương pháp làm ra Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Máy làm bánh nướng năng suất cao. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các máy hỗ trợ tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên cung ứng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đà Nẵng với giá thành thấp nhất. MáyCông ty chúng tôi cung ứng tuyệt đối thỏa mãn tốt mong muốn của người tạo ra bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến món bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng 26 lỗchúng tôi đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng uy tín chất lượng , tin cậy. Là nơi bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh nướng hình thú mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm nhà của Cty Canaan còn sử dụng để tạo nên nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý vị những máy giúp đỡ làm loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng giá tốt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh