Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến hội chị em say mê

Máy làm bánh nướng dùng điện

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng lấy lòng hội khách hàng. Phương thức làm nên kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những kiểu bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthức ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này chính thức hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong hương vịqua trình chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ khách hàng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra loại bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người ăn rất thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng nhân mặn là gì?

Lý do nên sử dụng Máy làm bánh nướng khung inox chuyên dụng

Máy làm bánh nướng chảo đồngloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ món bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy làm bánh nướng giá tốt chuyên dụng

– Để làm vỏ bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên loại bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng sử dụng gas, mọi người khó lòng mà tạo ra phần vỏ món bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra món bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho hoàn thành món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng Đà Nẵng

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Hà Nội 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng uy tín mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện nayvẻ ngoài giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm ra thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy làm bánh nướng 26 lỗ

Thực chất, cách dùng Máy làm bánh nướng mini cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt máy ở một nơi thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng dùng điện. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng qua sử dụng thông qua mạng lưới núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đà Nẵngchỗ kiên cố, trong quá trình chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Máy làm bánh nướng chảo xoay công hiệu, giá thành thấp

Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy làm bánh nướng 32 lỗ. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các sản phẩm giúp đỡ làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên cung cấp thiết vị Máy làm bánh nướng uy tín với giá phải chăng nhất. Loại máyCông ty chúng tôi phân phối chắc chắn hài lòng tốt nhu cầu của thợ tạo nên chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực hợp lý. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một loại Máy làm bánh nướng qua sử dụngCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng thanh lý chất lượng , đáng tin. Là đơn vị phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy làm bánh nướng dùng điện mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ hãng của Công ty chúng tôi còn tận dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý vị những chiếc máy trợ giúp làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng chảo đồng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh