Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn nữ say mê

Máy làm bánh nướng chất lượng

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh chinh phục hội người ăn. Phương thức làm chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với người trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthực phẩm siêu được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong hương vịbước tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu cảm nhận kỹ người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm chiếc bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người dùng siêu hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục khách hàng thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng giá tốt là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng chất lượng chuyên dụng

Máy làm bánh nướng chảo gangthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy làm bánh nướng 26 lỗ chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra loại bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong ước cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng chống dính, bạn khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho làm nên món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy làm bánh nướng 26 lỗ

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng qua sử dụng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng khuôn tròn mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng ngày naycấu hình tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Máy làm bánh nướng Đà Nẵng

Nhìn chung, phương thức dùng Máy làm bánh nướng nhập khẩu cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng dùng điện thông qua chuỗi núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng chảo gangnơi vững chãi, trong công đoạn lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy làm bánh nướng 26 lỗ mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các sản phẩm Máy làm bánh nướng chảo đồng hiệu quả, giá hợp lý

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Máy làm bánh nướng cao cấp. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng sản phẩm Máy làm bánh nướng khung inox với giá phải chăng nhất. Thiết bịCanaan group cung ứng chắc chắn đáp ứng tốt yêu cầu của thợ làm loại bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thực sự hợp lý. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một chiếc Máy làm bánh nướng sử dụng điệnCty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Hà Nội chất lượng , đáng tin. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy làm bánh nướng khung inox mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ cơ sở của Canaan còn sử dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến anh/chị những sản phẩm hỗ trợ làm chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh