Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các cô gái mê mẩn

Máy làm bánh nướng uy tín

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự thu hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng độc lạ này đã nhanh chóng được lòng giới sành ăn. Cách thức làm ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong bước chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở thànhẩm thực cực kỳ được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong vị ngonqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ càng thực khách sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra chiếc bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức thực sự thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục khách hàng hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng sử dụng điện là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng chất lượng chuyên dụng

Máy làm bánh nướng chống dínhthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy làm bánh nướng giá rẻ chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên thành phẩm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng chống dính, mọi người khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho tạo ra món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng chống gỉ

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng sử dụng gas gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng dùng gas mà nhiều shop bánh vẫn hay sài cho đến nayhình dáng giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Máy làm bánh nướng thanh lý

Tóm lại, phương pháp sử dụng Máy làm bánh nướng Đà Nẵng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một nơi thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng cao cấp. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng chống gỉ thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng qua sử dụngnơi kiên cố, trong công đoạn lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các thiết vị Máy làm bánh nướng chất lượng hiệu quả, mức giá rẻ

Phương thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Máy làm bánh nướng khuôn tròn. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các thiết bị trợ giúp làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng thiết vị Máy làm bánh nướng uy tín với giá thành hợp lý nhất. Chiếc máyCanaan group cung cấp tuyệt đối hài lòng tốt mong muốn của người làm ra chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Máy làm bánh nướng chất lượngCanaan group đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng nhập khẩu chất lượng , tin cậy. Là cơ sở cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh nướng nhân ngọt mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại công ty của Cty Canaan còn tận dụng để tạo ra nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến quý khách những chiếc máy trợ giúp làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng mini hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh