Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho hội chị em chao đảo

Máy làm bánh nướng cao cấp

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh chinh phục nhóm thực khách. Cách tạo ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với người trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthực phẩm cực được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong hương vịbước tạo raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ lưỡng thực khách sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm món bánh thực hiện đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người thưởng thức siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người dùng thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng chống dính là gì?

Vì sao nên dùng Máy làm bánh nướng chống gỉ chuyên dụng

Máy làm bánh nướng 26 lỗloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy làm bánh nướng thanh lý chuyên dụng

– Để chế biến vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên thành phẩm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh, mọi người khó lòng mà làm ra phần vỏ loại bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng tphcm

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đà Nẵng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Hà Nội mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình dáng giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm ra chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy làm bánh nướng nhân mặn

Nói chung, phương pháp sử dụng Máy làm bánh nướng hình thú cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng hằng ngày. Trước hết, bạn cần đặt loại máy ở một nơi thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng nhân mặn. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng chảo đồng thông qua chuỗi núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng sử dụng điệnchỗ kiên cố, trong quá trình lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung ứng các mặt hàng Máy làm bánh nướng dùng gas chất lượng, mức giá phải chăng

Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Máy làm bánh nướng năng suất cao. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy trợ giúp chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên bán mặt hàng Máy làm bánh nướng chảo gang với giá cả rẻ nhất. Chiếc máyCty Canaan cung ứng bảo đảm đáp ứng tốt nhu cầu của thợ làm loại bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá rất phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một loại Máy làm bánh nướng khung inoxCty Canaan đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng chảo đồng chất lượng , đáng tin. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy làm bánh nướng khung inox mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy tại doanh nghiệp của Công ty chúng tôi còn sử dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý khách những chiếc máy giúp đỡ làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng mini hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh