Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái say mê

Máy làm bánh nướng năng suất cao

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc đáo này đã nhanh lấy lòng hội khách hàng. Cách thức chế biến chiếc bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt yêu thích với người trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm cực được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong hương vịbước tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra loại bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho thực khách thực sự thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng chính hãng là gì?

Lý do nên sử dụng Máy làm bánh nướng 26 lỗ chuyên dụng

Máy làm bánh nướng sử dụng gascông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ món bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng 32 lỗ chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng qua sử dụng, bạn khó lòng mà tạo ra lớp vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng hình thú

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng nhân mặn gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng 26 lỗ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện tạidáng vẻ giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo ra bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy làm bánh nướng chảo xoay

Thực ra, cách dùng Máy làm bánh nướng nhập khẩu cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng Hà Nội. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng mini thông qua thiết bị núm vặn bố trí phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng giá cạnh tranhnơi kiên cố, trong quá trình vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy làm bánh nướng uy tín mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các chiếc Máy làm bánh nướng chống gỉ chất lượng, giá hợp lý

Cách thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy làm bánh nướng chảo đồng. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy trợ giúp tạo nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng loại Máy làm bánh nướng giá rẻ với chi phí phải chăng nhất. MáyCanaan bán bảo đảm đáp ứng tốt yêu cầu của thợ làm bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu thấp. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng chất lượngchúng tôi đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng chống dính chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy làm bánh nướng chống gỉ mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ hệ thống của Canaan group còn dùng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý khách những chiếc máy trợ giúp chế biến thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh