Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến phụ nữ mê mẩn

Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt

– Các món ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng mới lạ này đã mau chóng được lòng nhóm thực khách. Cách làm ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa thích với thanh niên. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm vô cùng được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong vị ngonkhâu làm nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ món bánh, người thợ làm loại bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người ăn cực thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dínhloại máy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

– Để làm nên vỏ loại bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng Đài Loan mini, quý vị khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ món bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm món bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho ra đời món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan giá tốt 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện naycấu hình tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho người tạo nên loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox

Thực chất, phương pháp sài Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang thông qua hệ thống núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranhchỗ kiên định, trong khâu lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh công hiệu, chi phí hợp lý

Cách làm Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các sản phẩm trợ giúp tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là đơn vị̣ chuyên cung cấp chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan mini với giá thấp nhất. MáyCông ty chúng tôi phân phối cam kết hài lòng tốt nhu cầu của thợ chế tạo chiếc bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng thấp. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lýCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại chỗ của Công ty chúng tôi còn tận dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể bán đến anh/chị những loại máy hỗ trợ làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh