Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến hội chị em say mê

Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh lấy lòng hội khách hàng. Cách thức chế biến món bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt gây sốt với người trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực cực kỳ được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong vị ngonbước tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ người dùng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm chiếc bánh tiến hành đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến thực khách cực hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn là gì?

Lý do nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điệncông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để làm nên vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến thành phẩm bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox, quý khách khó lòng mà tạo ra phần vỏ món bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng tạo nên loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho ra đời thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện naydáng vẻ tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín

Thực ra, phương thức sài Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sài mỗi ngày. Trước tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một chỗ tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao thông qua mạng lưới núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thúvị trí vững chắc, trong khâu vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng chất lượng, chi phí rẻ

Phương pháp làm ra Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị giúp đỡ làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung ứng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng với chi phí hợp lý nhất. Chiếc máychúng tôi bán đảm bảo hài lòng tốt mong muốn của người làm ra bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một loại Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điệnCty Canaan đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan mini chất lượng , đáng tin. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại hệ thống của Chúng tôi còn sử dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến bạn những sản phẩm hỗ trợ chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh