Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho nữ giới mê mẩn

Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng được lòng nhóm thực khách. Phương thức làm kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những kiểu bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhthức ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong hương vịqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ người ăn sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người dùng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thú là gì?

Lý do nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thú chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranhloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra loại bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ, bạn khó lòng mà tạo được phần vỏ loại bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thú mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình khối tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm nên chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sài khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay

Tóm lại, cách dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan mini thông qua hệ thống núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặnchỗ vững chắc, trong công đoạn lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các shop bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên phân phối các mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh công hiệu, chi phí phải chăng

Phương thức làm ra Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các máy hỗ trợ chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên cung cấp thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội với giá hợp lý nhất. Chiếc máyCty Canaan phân phối đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của người chế biến bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặnCông ty Canaan đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh chất lượng , tin cậy. Là đơn vị bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại hệ thống của Chúng tôi còn ứng dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể bán đến anh/chị những máy trợ giúp tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh