Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới say mê

Máy làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao

– Các thức ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chinh phục nhóm thực khách. Phương thức tạo ra loại bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở thànhẩm thực siêu được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong mùi vịbước tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ càng người dùng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ chế biến bánh tiến hành cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người ăn ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan tphcm là gì?

Lý do nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điện chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dínhcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan mini chuyên dụng

– Để làm vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra thành phẩm bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas, quý vị khó lòng mà tạo nên phần vỏ bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế biến loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho ra đời món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện nayvẻ ngoài tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp người làm chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện

Nói chung, phương pháp sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lý cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn dùng thường ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt thiết bị ở một nơi tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính thông qua hệ thống núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗvị trí vững chãi, trong quá trình chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích món bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chất lượng, giá thành rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm giúp đỡ chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nhạ̀ chuyên bán loại Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãng với chi phí hợp lý nhất. Thiết bịCanaan group cung ứng tuyệt đối hài lòng tốt mong muốn của thợ chế biến bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà NẵngCanaan group đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng chất lượng , uy tín. Là địa điểm cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy nhà của Canaan còn tận dụng để tạo nên nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể phân phối đến quý vị những máy giúp đỡ chế biến bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh