Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho phụ nữ mê mẩn

Máy làm bánh nướng Đài Loan mini

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng món bánh nướng độc lạ này đã nhanh lấy lòng nhóm thực khách. Phương thức làm chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthức ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong vị ngonbước làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ càng người ăn sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho thực khách vô cùng hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh là gì?

Vì sao nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lý chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tínthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ bánh. Lớp vỏ bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để làm ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín, bạn khó lòng mà làm nên phần vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox

– Một loại máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng ngày naykết cấu giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm nên món bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điện

Nói chung, cách sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận tiện, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan giá tốt. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan giá rẻchỗ kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các loại Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ chất lượng, giá thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các máy giúp đỡ làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên phân phối mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng với chi phí hợp lý nhất. Chiếc máyCanaan group cung ứng bảo đảm đáp ứng tốt mong muốn của thợ làm ra thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lọc mua một chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà NẵngCty Canaan đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín chất lượng , tin cậy. Là nhà phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ địa chỉ của Cty Canaan còn dùng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến anh/chị những sản phẩm giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh