Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho phụ nữ say mê

Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lý

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã mau chóng hài lòng giới khách hàng. Phương pháp làm nên kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với người trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhmón ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong vị ngonbước chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ thực khách sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng cực thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục thực khách ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ là gì?

Lý do nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặnmáy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ loại bánh. Phần vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan giá tốt chuyên dụng

– Để làm nên vỏ món bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên chiếc bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng, anh/chị khó lòng mà tạo ra lớp vỏ loại bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho tạo nên loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội

– Một máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn mà nhiều shop bánh vẫn hay sài cho đến naydáng vẻ giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm ra loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín

Nhìn chung, phương thức sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp thông qua mạng lưới núm vặn bố trí phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉnơi vững chắc, trong công đoạn chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng công hiệu, giá rẻ

Phương pháp làm Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên cung cấp thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng với chi phí phải chăng nhất. Sản phẩmCông ty Canaan phân phối bảo đảm đáp ứng tốt nhu cầu của thợ làm ra món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵngchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín chất lượng , uy tín. Là đơn vị cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ cơ sở của Canaan còn ứng dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý vị những sản phẩm giúp đỡ chế biến bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh