Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn nữ say mê

Máy làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh hài lòng hội khách hàng. Cách tạo ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những loại bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt chao đảo với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthực phẩm vô cùng được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong vị ngonbước làm raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ lưỡng thực khách sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ bánh, người thợ làm ra bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm khách hàng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh là gì?

Lý do nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan mini chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồngthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

– Để làm vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng, mọi người khó lòng mà làm ra lớp vỏ loại bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng chế tạo bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho làm nên thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài bây giờhình dáng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người chế tạo bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần dùng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng gas

Thực chất, phương pháp sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một vị trí tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thú. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãng thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thúnơi kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích bánh này. Ngoài việc chọn mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên phân phối các mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãng chất lượng, giá phải chăng

Phương thức chế biến Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điện. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các sản phẩm hỗ trợ làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên cung ứng loại Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện với giá thấp nhất. Sản phẩmCanaan group cung ứng bảo đảm thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế biến món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụngCanaan đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng chất lượng , uy tín. Là hãng cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại chỗ của Chúng tôi còn tận dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý vị những loại máy hỗ trợ tạo nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh