Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới mê mẩn

Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng được lòng giới người ăn. Phương thức tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong mùi vịcông đoạn làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ người ăn sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ chế biến chiếc bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho thực khách vô cùng thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồngcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên món bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao, anh/chị khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng làm ra bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho làm nên loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài ngày naycấu hình tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm nên món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

Thực chất, phương thức sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan giá tốt cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt loại máy ở một chỗ thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điện. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan mini thông qua thiết bị núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranhchỗ vững chắc, trong bước lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn mua các shop bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh công hiệu, giá cả thấp

Cách thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan tphcm với giá cả rẻ nhất. Loại máyCông ty chúng tôi cung cấp chắc chắn hài lòng tốt mong muốn của người làm ra bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực kỳ hợp lý. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một loại Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãngCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng gas chất lượng , tin cậy. Là nhà cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy nơi của Canaan group còn tận dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý khách những máy giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thú hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh