Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các bạn nữ mê mẩn

Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh chinh phục hội thực khách. Cách tạo nên món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt yêu thích với giới trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc biệt trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhđồ ăn cực được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự mới lạ trong mùi vịbước làm raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu thưởng thức kỹ người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ món bánh, người thợ chế biến chiếc bánh tiến hành đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người dùng cực thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục khách hàng ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao là gì?

Lý do nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan mini chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoayloại máy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ món bánh. Lớp vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo chiếc bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãng, quý vị khó lòng mà tạo nên phần vỏ bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng làm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho ra đời loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan mini mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng bây giờdáng vẻ giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người chế biến thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng

Tóm lại, phương thức sài Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt máy ở một vị trí thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dínhvị trí vững chãi, trong khâu vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng công hiệu, giá cả hợp lý

Cách làm ra Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy trợ giúp làm nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên bán loại Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas với giá hợp lý nhất. Chiếc máyCanaan bán bảo đảm đáp ứng tốt nhu cầu của người làm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tínCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh chất lượng , đáng tin. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy từ nơi của Cty Canaan còn tận dụng để tạo ra nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý khách những thiết bị trợ giúp tạo ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh