Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho hội chị em chao đảo

Máy làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao

– Các món ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã sớm hài lòng giới khách hàng. Cách làm nên kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những chiếc bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnmón ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong mùi vịkhâu tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ càng người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người ăn vô cùng thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn là gì?

Tại sao nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gangcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ món bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ món bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo chiếc bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điện, bạn khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ loại bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho ra đời thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng ngày nayhình khối giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo ra thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang

Thực ra, phương pháp sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan giá tốt cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lý. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặnchỗ vững chắc, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các loại Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ hiệu quả, giá cả hợp lý

Cách làm Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ tạo ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên bán sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện với giá rẻ nhất. Loại máychúng tôi cung ứng cam kết đáp ứng tốt yêu cầu của người tạo nên món bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng hợp lý. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo thành phẩm bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inoxchúng tôi đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ chất lượng , đáng tin. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị chỗ của Cty Canaan còn tận dụng để làm ra nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể bán đến anh/chị những thiết bị trợ giúp chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh