Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ say mê

Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh hài lòng giới người ăn. Cách làm nên kiểu bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong bước chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhmón ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong hương vịbước chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ lưỡng người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra loại bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người thưởng thức siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox là gì?

Vì sao nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thúcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ món bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến loại bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong ước cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas, anh/chị khó lòng mà làm được phần vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo ra món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng gas bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayhình dạng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox

Nói chung, cách sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng gas cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thúchỗ kiên định, trong bước vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các loại Máy làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu công hiệu, giá rẻ

Cách chế biến Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các sản phẩm hỗ trợ chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên cung ứng loại Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng với giá cả rẻ nhất. Loại máyCty Canaan phân phối tuyệt đối đáp ứng tốt nhu cầu của người làm ra loại bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượngCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chất lượng , đáng tin. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại hãng của Công ty Canaan còn tận dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến khách hàng những loại máy trợ giúp làm thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh