Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chinh phục hội sành ăn. Phương thức làm nên loại bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênmón ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong mùi vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ càng người ăn sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ món bánh, người thợ chế biến loại bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức cực thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng là gì?

Vì sao nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gascông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ món bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thú chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra loại bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thú, quý vị khó lòng mà tạo nên phần vỏ loại bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng gas mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện tạihình dạng giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế tạo món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải dùng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp

Nhìn chung, phương pháp sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, quý khách cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính thông qua chuỗi núm vặn bố trí ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượngchỗ vững chắc, trong công đoạn lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng gas chất lượng, giá hợp lý

Cách thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các thiết bị giúp đỡ làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên phân phối mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện với giá cả rẻ nhất. Sản phẩmCanaan group cung cấp đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn của thợ làm ra món bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranhchúng tôi đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ chất lượng , uy tín. Là địa điểm bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng gas mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại công ty của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể bán đến khách hàng những máy hỗ trợ tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan giá tốt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh