Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho nữ giới say mê

Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc biệt này đã sớm được lòng nhóm sành ăn. Phương pháp làm chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt yêu thích với thanh niên. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực siêu được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong vị ngonqua trình tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ người ăn sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm món bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho thực khách vô cùng thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ là gì?

Vì sao nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãngmáy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để chế biến vỏ chiếc bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm chiếc bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong ước cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ, bạn khó lòng mà làm ra phần vỏ bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên món bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho tạo nên món bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện naydáng vẻ tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm ra bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính

Nhìn chung, phương thức sài Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt máy ở một vị trí thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng Đài Loan tphcm. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng thông qua hệ thống núm vặn bố trí ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặnvị trí kiên định, trong công đoạn lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội công hiệu, giá cả thấp

Cách thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên phân phối sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn với mức giá thấp nhất. Loại máyCanaan group phân phối bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của người chế tạo món bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng thấp. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một loại Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điệnchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín chất lượng , tin cậy. Là nơi phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ hệ thống của Công ty chúng tôi còn tận dụng để làm nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung ứng đến bạn những máy trợ giúp làm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh