Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến nữ giới chao đảo

Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh được lòng hội người ăn. Phương pháp làm nên loại bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với người trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthực phẩm siêu được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này chính thức hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong vị ngonqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm loại bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm khách hàng vô cùng thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan mini là gì?

Lý do nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranhchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện, mọi người khó lòng mà tạo nên phần vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng chế tạo chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho hoàn thành loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng Đài Loan tphcm

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài ngày nayhình khối giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho người tạo nên loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng

Tóm lại, cách thức sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng gas cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt loại máy ở một nơi thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọtchỗ vững chãi, trong quá trình chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay hiệu quả, giá hợp lý

Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các máy trợ giúp chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên cung cấp loại Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh với mức giá phải chăng nhất. Thiết bịchúng tôi cung cấp cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của thợ làm ra thành phẩm bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành vô cùng thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan tphcmCanaan đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp chất lượng , đáng tin. Là hãng cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra bánh pancake Đài Loan. Thiết bị chỗ của Công ty Canaan còn ứng dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến khách hàng những loại máy hỗ trợ tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh