Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các cô gái chao đảo

Máy làm bánh nướng Đài Loan giá tốt

– Các món ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng chinh phục giới thực khách. Phương pháp chế biến món bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với thanh niên. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong mùi vịkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ càng thực khách sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ bánh, người thợ chế biến loại bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho thực khách siêu thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồngcông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong ước cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thú, quý khách khó lòng mà làm được phần vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng ngày nayvẻ ngoài giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế biến bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

Nói chung, cách thức sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãng cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một vị trí tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồngchỗ kiên cố, trong quá trình chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chất lượng, mức giá thấp

Cách làm Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ làm món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên cung ứng thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang với giá cả rẻ nhất. MáyCông ty Canaan phân phối đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của người làm nên món bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lýCanaan group đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas chất lượng , tin cậy. Là cơ sở bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại hệ thống của Công ty Canaan còn tận dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến quý khách những loại máy trợ giúp làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh