Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới say mê

Máy làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh hài lòng hội người ăn. Phương pháp làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthức ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong mùi vịbước làm raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người dùng siêu thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng người dùng ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ là gì?

Lý do nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặncông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ chiếc bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ chiếc bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến chiếc bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ, quý khách khó lòng mà làm nên lớp vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng làm loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho ra đời chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài ngày naydáng vẻ tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas

Nhìn chung, phương thức sài Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sài mỗi ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một chỗ tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn trònvị trí vững chắc, trong bước vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ chất lượng, mức giá phải chăng

Phương pháp chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ làm nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên phân phối mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện với chi phí hợp lý nhất. Chiếc máyCty Canaan bán tuyệt đối hài lòng tốt mong muốn của thợ làm ra bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượngCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chất lượng , đáng tin. Là chỗ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại doanh nghiệp của Công ty Canaan còn tận dụng để tạo nên nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến khách hàng những loại máy trợ giúp chế tạo chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gang hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh