Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn nữ say mê

Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lý

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh hài lòng hội người ăn. Phương thức làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt gây sốt với thanh niên. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthức ăn cực được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong mùi vịkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ loại bánh, người thợ làm bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm thực khách siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người dùng thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín là gì?

Vì sao nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điệnloại máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo món bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas, quý vị khó lòng mà tạo nên phần vỏ chiếc bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng tạo nên món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điện

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan giá tốt 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện naycấu hình giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo ra chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

Nhìn chung, cách thức dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính thông qua mạng lưới núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉnơi kiên định, trong quá trình lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín hiệu quả, giá thành phải chăng

Cách thức làm ra Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các chiếc máy giúp đỡ chế tạo món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên phân phối thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng với giá cả thấp nhất. MáyCông ty chúng tôi phân phối đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của người tạo ra chiếc bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực thấp. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà NộiCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại nơi của Cty Canaan còn tận dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể bán đến quý khách những thiết bị trợ giúp làm ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh