Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến nữ giới say mê

Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điện

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng độc đáo này đã sớm chinh phục nhóm người ăn. Cách tạo ra chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt chao đảo với thanh niên. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở nênẩm thực siêu được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong vị ngonkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá mất thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ càng khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ chế biến chiếc bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho khách hàng vô cùng hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dínhmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ loại bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra loại bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín, anh/chị khó lòng mà tạo nên phần vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho làm ra loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình dáng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm nên thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thú

Nhìn chung, cách thức sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan mini cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt máy ở một vị trí thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo gangnơi kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên phân phối các chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lý công hiệu, giá cả hợp lý

Cách thức làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy giúp đỡ làm món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung cấp loại Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng gas với giá thành rẻ nhất. Máychúng tôi cung ứng tuyệt đối đáp ứng tốt yêu cầu của người chế biến chiếc bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thực sự hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà NộiCông ty Canaan đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng chất lượng , tin cậy. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lý mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại địa điểm của Cty Canaan còn sử dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý vị những sản phẩm trợ giúp làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh