Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho phụ nữ chao đảo

Máy làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh

– Các món ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã mau chóng được lòng nhóm thực khách. Phương thức làm nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa thích với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênmón ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong hương vịbước chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ làm ra món bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho khách hàng siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính là gì?

Tại sao nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan giá tốt chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵngmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan mini chuyên dụng

– Để làm vỏ bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến chiếc bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ, anh/chị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ món bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng tạo nên chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điện mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng bây giờkết cấu tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế tạo thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy làm bánh nướng Đài Loan giá tốt

Thực chất, phương pháp sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu thông qua hệ thống núm vặn bố trí ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn trònvị trí vững chãi, trong công đoạn lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín hiệu quả, giá thành thấp

Cách làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng gas. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các máy trợ giúp tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên cung ứng mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ với chi phí rẻ nhất. Sản phẩmchúng tôi cung cấp bảo đảm đáp ứng tốt nhu cầu của người chế biến chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụngCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay chất lượng , tin cậy. Là cơ sở phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ nơi của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để tạo nên nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến bạn những sản phẩm giúp đỡ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh