Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ chao đảo

Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng được lòng nhóm người ăn. Phương thức chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với người trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhđồ ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong vị ngoncông đoạn làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ thực khách sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm ra chiếc bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho khách hàng cực hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảolấy lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn là gì?

Lý do nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượngloại máy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ món bánh. Phần vỏ món bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên món bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn, anh/chị khó lòng mà làm được lớp vỏ chiếc bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình khối giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải dùng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách sài Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng

Thực ra, cách thức dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một chỗ thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉchỗ vững chãi, trong công đoạn chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên phân phối các chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính công hiệu, mức giá phải chăng

Phương pháp làm ra Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên phân phối mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ với mức giá rẻ nhất. Loại máyCông ty chúng tôi bán cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của thợ chế tạo loại bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự rẻ. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranhCty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lý chất lượng , uy tín. Là công ty cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị hệ thống của Canaan group còn ứng dụng để làm ra nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến bạn những loại máy trợ giúp tạo ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh