Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho nữ giới say mê

Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lý

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng được lòng hội sành ăn. Phương thức chế biến loại bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhmón ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong hương vịbước tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ càng thực khách sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ bánh, người thợ chế biến món bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người thưởng thức cực thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng khách hàng ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan giá tốt là gì?

Lý do nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nộisản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ, bạn khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng làm ra thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho ra đời loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp

– Một máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng cho đến naydáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm ra chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sài khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp

Tóm lại, phương thức dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp thông qua thiết bị núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗchỗ kiên cố, trong khâu chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các loại Máy làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng hiệu quả, mức giá rẻ

Cách chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan mini. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các máy hỗ trợ tạo nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa chị̉ chuyên cung ứng mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi phân phối bảo đảm đáp ứng tốt yêu cầu của người chế tạo thành phẩm bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điệnCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng chất lượng , tin cậy. Là đơn vị phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ cơ sở của Canaan còn dùng để tạo ra nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến bạn những chiếc máy giúp đỡ làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh