Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các bạn nữ chao đảo

Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng độc lạ này đã sớm hài lòng nhóm người ăn. Cách thức làm chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với thanh niên. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc biệt trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthức ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong mùi vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho khách hàng siêu thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điện là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng gas chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọtsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ bánh. Phần vỏ món bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín chuyên dụng

– Để làm ra vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra chiếc bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ, anh/chị khó lòng mà làm ra phần vỏ chiếc bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng làm món bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho làm ra món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan tphcm mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện naycấu hình giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm nên chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thú

Thực chất, phương pháp dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng điện thông qua chuỗi núm vặn bố trí bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗnơi vững chắc, trong công đoạn lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ chất lượng, giá rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các loại máy trợ giúp làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên phân phối thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan cao cấp với giá cả thấp nhất. Loại máyCông ty chúng tôi cung cấp chắc chắn thỏa mãn tốt mong muốn của người làm ra món bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự hợp lý. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn trònCanaan group đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín chất lượng , tin cậy. Là địa chỉ bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy làm bánh nướng Đài Loan khung inox mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ địa chỉ của Cty Canaan còn ứng dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến khách hàng những chiếc máy hỗ trợ chế biến món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh