Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho phụ nữ say mê

Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh chinh phục nhóm thực khách. Phương pháp chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với thanh niên. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthức ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong vị ngoncông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người ăn siêu thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục người dùng hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan chính hãng là gì?

Tại sao nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụngthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu, quý vị khó lòng mà tạo ra phần vỏ món bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên loại bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho ra đời thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng gas 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài cho đến nayhình dạng giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm nên thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

Nói chung, phương pháp sài Máy làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan chống dính. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn thông qua mạng lưới núm vặn bố trí bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loan hình thúnơi kiên định, trong khâu lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các loại Máy làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn công hiệu, chi phí hợp lý

Phương thức làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các sản phẩm hỗ trợ làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên phân phối loại Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng với giá thấp nhất. Loại máyCanaan phân phối tuyệt đối đáp ứng tốt nhu cầu của người làm thành phẩm bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá rất rẻ. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩuCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh chất lượng , đáng tin. Là nơi cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan thanh lý mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại đơn vị của Chúng tôi còn ứng dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể phân phối đến bạn những loại máy trợ giúp chế biến bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan uy tín hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh